KEO SỮA KHÔNG TĂNG LỰC NORISUKE SAN S

180.000

0 bình luận / Bình luận

Chuyên mục: Phụ kiện

SL:

HÃNG CHÍNH HÃNG YASAKA SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN – MADE IN JAPAN

Khuyên dùng KEO KHÔNG TĂNG LỰC

Keo tăng lực ngoài ưu điểm ” làm căng mặt vợt để hỗ trợ lực khi đánh “, KEO TĂNG LỰC còn có nhiều nhược điểm khác như: nồng độ độc hại VOC cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, làm dãn và căng quá độ những mặt vợt có công nghệ mới như: Các dòng mặt vợt Butterfly Tenergy, Rozena, Nittaku Fastarc, Yasaka Rakza, Andro Hexer, Xiom Vega, Xiom  Omega,….dẫn đến tình trạng mặt vợt mau rách, tét khi tác động lực lớn vào mặt vợt.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng mặt vợt công nghệ mới Air sponge và nhu cầu về sức khỏe “KHÔNG SỬ DỤNG KEO TĂNG LỰC “, hãng Yasaka đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm “KEO KHÔNG TĂNG LỰC với tên gọi NORISUKE SAN”

KEO KHÔNG TĂNG LỰC NORISUKE SAN với thành phần:

  • Cao su thiên nhiên: 60%, Nước: 40 %
  • Không có nồng độ VOC .

Thiết kế nhỏ gọn, không cần tháo dán thường xuyên và không độc hại như những loại keo tăng lực khác.

Hướng dẫn sử dụng

1. Lắc đều, để một lượng vừa đủ vào mặt vợt.

2. Lấy miếng xốp bọt khí chuyên dụng kéo đều tay và mỏng lên bề mặt của miếng lót.

3. Đợi khoảng 5 đến 10 phút  để cho thật khô. Lúc này màu keo sẽ chuyển từ trắng sữa sang trắng trong.

4. Làm tương tự thao tác trên với Cốt vợt.

5. Dán Mặt vợt vào Cốt vợt như thao tác thông thường.

Lưu ý khi sử dụng keo sữa không tăng lực:

• Lắc nhẹ chai vài lần trước khi sử dụng.

• Chỉ sử dụng dán mặt vợt, cốt vợt bóng bàn không sử dụng cho loại khác.

•Trước khi tháo mặt vợt dán lại, nên vệ sinh kỹ cốt vợt, lấy hết keo dính trên bề mặt cốt vợt rồi mới dán lại.

• Không nên cho keo quá nhiều khi dán vì trong thành phần của keo phần lớn là nước và cao su thiên nhiên, lớp keo khô sẽ tạo thành 1 lớp màng cao su dầy, làm mặt vợt trở nên nặng đồng thời ảnh hưởng đến tính năng ( tốc độ và độ bám xoáy ) của mặt vợt.

• Để keo khô tự nhiên hay sử dụng quạt , đợi keo chuyển từ màu trắng đục sang trong rồi mới dán để đảm bảo độ bám dính cao.

• Không lăn mạnh tay ở thao tác cố định mặt vợt trên cốt vợt trước khi cắt, để tránh tình trạng mặt vợt bị căng quá độ ảnh hưởng đến lần tháo dán tiếp theo.

• Sau khi sử dụng, đậy chặt nắp, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C ~ 42°C.

• Keo sẽ bị đông ở nhiệt độ dưới 0°C và không sử dụng được.

Thể tích: 40ml

HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

 

Brand

Yasaka